สมุนไพร แห้ม (เถาพระฤาษี ) 1 ถุง

สรรพคุณเด่นๆ ของแห้ม ลดไขมันอุดตันในเส้นเลือด ลดน้ำตาลในเลือดทำให้ความดันต่ำ (คนเป็นโรคความดันต่ำไม่ควรรับประทาน เพราะยิ่งทำให้ความดันจะต่ำลงไปอีก ก่อนที่คุณจะกินแห้ม ควรตรวจร่างกายก่อน เป็นโรคความดันต่ำหรือไม่) ช่วยลดน้ำตาลเหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคเบาหวานได้เป็นอย่างดี

สมุนไพรพื้นบ้าน
 รหัสสินค้า  :   P-0025
 ประเภท   :   สมุนไพร
 ขนาดบรรจุ   :   500 กรัม/ 1 ถุง
 ราคาปกติ   :   180.00    บาท
 สถานะสินค้า   :   มีจำหน่าย ( พร้อมส่ง )
 อัพเดตล่าสุด  :  14 ส.ค. 2561

  หยิบใส่ตะกร้า  
View 000321


รายละเอียดสินค้า

ต้นแห้ม มีชื่อทางการแพทย์ว่า “Coscinium fenestratum (Gaertn.) Colebr. อยู่ในกลุ่มของ Menispermaceae” มีลำต้นเหมือนกันกับต้นขมิ้นเครือ

สรรพคุณเด่นๆ ของแห้ม
ลดไขมันอุดตันในเส้นเลือด ลดน้ำตาลในเลือดทำให้ความดันต่ำ (คนเป็นโรคความดันต่ำไม่ควรรับประทาน เพราะยิ่งทำให้ความดันจะต่ำลงไปอีก ก่อนที่คุณจะกินแห้ม ควรตรวจร่างกายก่อน เป็นโรคความดันต่ำหรือไม่) ช่วยลดน้ำตาลเหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคเบาหวานได้เป็นอย่างดี่

แห้ม จะช่วยปรับความดันสูงให้ต่ำลงได้ มีข้อมูลเพิ่มเติม มีคุณลูกค้าท่านหนึ่ง คุณแม่ของท่านป่วยเป็น โรคเบาหวาน ซึ่งได้ทราบข่าวจากงานวิจัยและสื่อต่างๆ มีความสนใจอยากจะนำแห้มมาทดลองรับประทาน จึงได้นำมากิน ซึ่งก่อนที่จะกินแห้มนั้น ได้ไปหาคุณหมอซึ่งมีน้ำตาลในเลือดที่ค่อนข้างสูง และเป็นโรคเบาหวานมาแล้ว 15 ปี ต้องรับประทานยาแผนปัจจุบันตลอด

แต่เมื่อคุณแม่ได้รับประทานแห้ม ไปสักระยะหนึ่ง และได้ไปพบหมอเพื่อวัดน้ำตาลในเลือด ผลปรากฏว่า น้ำตาลในเลือดลดได้จริงๆ วิธีการกินของคุณแม่ ได้กินตำรับยา ตรีผลาด้วย เพราะตรีผลาเป็นตำรับยา ที่ช่วยปรับระบบความสมดุลธาตุภายในร่างกาย ดังนั้นท่านใดอยากรับประทานแห้มเพื่อเห็นผลเร็ว น้ำตาลและความดันในเลือดลดลง แนะนำกินยาปรับธาตุด้วยนะค่ะ ได้ผลดีจริงๆ

ข้อแนะนำในการรับประทาน
ผู้ที่รับประทานเพื่อรักษาโรคเบาหวาน ก่อนที่จะนำมารับประทานจะต้องศึกษาให้ดีเสียก่อน เพราะถ้าไม่ศึกษาวิธีการกิน อาจเป็นอันตรายได้เพราะแห้มมีสรรพคุณทำให้น้ำตาลลดลง ถ้ารับประทานไปมากๆ โดยไม่มีการระวัง หรือไปพบแพทย์เพื่อตรวจวัด อาจทำให้น้ำตาลในเลือดของคุณลดลงเกินความพอดีกับร่างกายของคุณได้ เพราะสมุนไพรชนิดนี้ มีทั้งคุณและโทษใช้ให้พอดีกับร่างกายของเราก็รักษาโรคได้และได้ผลดีด้วย แต่ถ้าใช้ไม่เป็นกินผิดวิธี ก็ทำสามารถทำร้ายคุณได้เ่ช่นเดียวกัน

ข้อมูลอ้างอิง ฐานข้อมูลสมุนไพรมหิดล http://www.medplant.mahidol.ac.th

คำเตือน ต้นแห้ม และขมิ้นเครือเหมือนกันมาก ผู้ขายบางรายนำเอาขมิ้นเครือมาขายแทนแห้ม ซึ่งเเทนที่เราจะได้รักษาเบาหวาน กลายเป็นได้ขมิ้นเครือมารักษาโรคผิวหนังแทน ใช้เท่าไหร่ก็ไม่ได้ผล เพราะขมิ้นเครือมีสรรพคุณรักษาพวกโรคผิวหนังต่าง เช่น คันที่คอ คันที่ศรีษะ หรือคันใต้ร่มผ้า โดยการนำมาผสมกับขี้ผึ้ง




		  
		  
		        
   
   
   
    
      











©Copyrights 2015 - 2019 www.filethanet.com