Wonder powder perfect fix two way foundation SPF25

แป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด เนื้อแป้งเกลี่ย เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ให้การปกปิด และอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มนวล พร้อมเกลี่ยง่าย

เลขที่ใบแจ้ง : 10-1-6007947
 รหัสสินค้า  :   P-0001
 ประเภทสินค้า  :   เครื่องสำอาง แต่งหน้า ( Make up )
 ขนาดบรรจุ   :   ปริมาณ 10 กรัม /1 ชิ้น
 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

View 000288


รายละเอียดสินค้า

WONDER POWDER PERFECT FIX TWO WAY FOUNDATION SPF25

 • แป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด เนื้อแป้งเกลี่ย เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ให้การปกปิด และอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มนวล พร้อมเกลี่ยง่าย
 • ให้เนื้อแป้งติดทนยาวนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม ด้วย “Special Treated Powder” ที่จะช่วยเนื้อแป้งติดทนและช่วย fix Make Up ให้ติดทนกับผิวหน้าได้ยาวนาน พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น
 • ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสียูวีด้วยค่า SPF25
 • “Special Porous Powder” ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ลดความมันวาวใบหน้ากระจ่าง สดใส
 • บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ
 • 
  		  
  		  
  		        
  		  

  วิธีใช้

 • ใช้พัฟแตะเนื้อแป้ง เกลี่ยเบาๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หรือเติมระหว่างวันเพื่อเพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวหน้า
 • คำเตือน

 • การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดง
 • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
 • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์


 • ส่วนประกอบสำคัญ

  Silicone and Squalane Treated Powder : คุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้เนื้อแป้งติดทนยาวนาน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง Silicone and Squalane Treated Powder คือ วัตถุดิบที่ถูกเคลือบคลุมผิวของตัวมันเองด้วย Silicone (ซึ่งเป็นสารที่ช่วยในการกันน้ำได้อย่างดี) และ Squalane (ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติเหมือนสารที่ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว) ซึ่งจากโครงสร้างทางเคมีดังกล่าวมีผลทำให้วัตถุดิบที่ถูกเคลือบคลุมนั้น มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เนื้อแป้งสามารถเกาะติดผิวได้ยาวนาน พร้อมให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

  Chemical Sunscreen มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวไหม้แดงและมะเร็งผิวหนัง โดยสารดังกล่าวจะมีคุณสมบัติในการดูดซับรังสี UV ไว้ในตัวเอง ไม่ให้ผ่านลงสู่ผิวหนัง จึงช่วยปกป้องผิวจากการถูกทาร้ายจากแสงแดด

  Silica & Nylon-12 ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Silica & Nylon-12 ด้วยอนุภาคที่มีทรงกลมและมีรูพรุนในตัวเอง จึงให้คุณสมบัติในการช่วยดูดซับความมันส่วนเกินที่ใบหน้าขับออกมาไว้กับตัว ช่วยมอบหน้าสวยใส ไม่มันวาว ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน เเลดูนวลเนียนอยู่เสมอ ทั้งยังช่วยให้แป้งติดทนคงความสดใสได้ยาวนาน

  Aluminum Starch Octenylsuccinate มีคุณสมบัติในการดูดซับความมันที่ผิวขับออกมา จึงช่วยควบคุมความมันที่ผิวขับออกมาได้ตลอดเวลา ทาให้ใบหน้านวลเนียน ปราศจากความมัน

  Boron Nitride วัตถุดิบพิเศษที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้เนื้อแป้งเนียนนุ่มมากเป็นพิเศษ พร้อมมอบความรู้สึกเนียนเรียบ นุ่มนวล น่าสัมผัส ทั้งยังช่วยเพิ่มความติดทนบนผิวได้อย่างดี

  Seastar Collagen คุณค่าการบารุงของคอลลาเจนจากปลาดาวส่งตรงจากประเทศเกาหลี อุดมคุณค่าไปด้วย โปรตีนที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจนถึง 60 %, แร่ธาตุ, ซาโปนิน, เซราไมด์และกลูโคส มีคุณสมบัติฟื้นบารุงผิวจากริ้วรอยให้ผิวกระชับเนียนเรียบ ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง

  Ascorbyl Dipalmitate อนุพันธ์ของวิตามินซี ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นช่วยในการปกป้องผิวจากริ้วรอยหมองคล้าและจุดด่างดา พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส นวลเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  Organic Jojoba oil เป็นสารให้ความชุ่มชื้น (Moisturizing agent) จากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวที่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมทั้งเป็นเกราะป้องกันผิวไม่ให้เกิดการสูญเสียน้าที่ผิวออกไป อันเป็นสาเหตุของผิวแห้งกร้าน

  Tocopheryl Acetate มีชื่อเรียกกันโดยทั่วไปว่า “วิตามินอี” มีคุณสมบัติช่วยมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสดใส ไร้ร่องรอย ทั้งยังช่วยต่อต้านผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระ

  Leontopodium alpinum extract สารสกัดจากดอก Edelweiss ซึ่งเป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่พบบนเทือกเขา Alps ที่มีอากาศหนาวเย็น แต่ดอกไม้ชนิดนี้ก็ยังสามารถเจริญเติบโตได้ จึงได้มีการค้นคว้าวิจัยคุณค่าของ ดอก Edelweiss พบว่า มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ซึ่งในปัจจุบันผิววัยรุ่นต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ เช่น แสงแดด ฝุ่น ควันบุหรี่ ควันรถ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะไปทาลายเซลล์ผิว ทาให้ผิวสูญเสียความมีชีวิตชีวา สูญเสียความชุ่มชื้น ระบบการปกป้องผิวอ่อนแอลง ส่งผลให้ผิวหมองคล้าไม่สดใส ทาให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย (1)

  Lillium Candidium Flower Extract สารสกัดจากดอกลิลลี่สีขาว ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ลดเลือนจุดด่างดาที่ปรากฏบนผิวให้แลดูจางลง บารุงผิวให้ดูกระจ่างสว่างใสสม่าเสมอทั่วใบหน้า เพื่อผิวหน้าดูนวลเนียน สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้  ข้อมูลอ้างอิง

 • Ganzera M, Greifeneder V, Schwaiger S, Stuppner H. Chemical profiling of Edelweiss (Leontopodium alpinum Cass.) extracts by micellar electrokinetic capillary chromatography. Fitoterapia. 2012;83: 1680–1686.  ©Copyrights 2015 - 2019 www.filethanet.com