PaoPao Organic Soap เป่าเปา สบู่ออร์แกนิค 5 ก้อน

สบู่เป่าเปาออร์แกนิค ก้อนเดียวจบทุกปัญหา ผิวหน้าเต่งตึง เนียนเด้ง ลดเลือนริ้วรอย กระฝ้าจะค่อยๆจางลง ขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ ช่วยดีท็อกสารพิษ สารเคมี ตกค้างจากเครื่องสำอางค์

เลขที่ใบจดแจ้ง : 10-1-60100004941
 รหัสสินค้า  :   P-0013
 ประเภท   :   บำรุงผิวหน้า ลดฝ้ากระ ริ้วรอย สิว ผิวขาวใส
 ขนาดบรรจุ   :   100 กรัม / 1 ก้อน
 ราคาปกติ   :   1,950.00    บาท
 ลดเหลือ  :  1,750.00     บาท
 สถานะสินค้า   :   มีจำหน่าย ( พร้อมส่ง )    ฟรีค่าจัดส่งในประเทศ
 อัพเดตล่าสุด  :  07 พ.ย. 2561

  หยิบใส่ตะกร้า  
View 000226


รายละเอียดสินค้า

สบู่เป่าเปาออร์แกนิค ก้อนเดียวจบทุกปัญหา!! ผิวหน้าเต่งตึง เนียนเด้ง ลดเลือนริ้วรอย กระฝ้าจะค่อยๆจางลง 
✅ ช่วยดีท็อกสารพิษ สารเคมี ตกค้างจากเครื่องสำอางค์
✅ สลายกระ ฝ้า จุดด่างดำ
✅ ขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ
✅ ยับยั้งการเกิดสิว ริ้วรอยด่างดำจากสิว
✅ เติมเต็มเนื้อร่องหลุมสิว กระชับรูขุมขน
✅ ลดเลือนริ้วรอย ลดอาการหน้าแห้ง หน้าเป็นขุย
✅ ผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอ
✅ คืนความชุ่มชื้น ขาวใส เนียนเด้ง เต่งตึง ให้ผิวหน้า

#สบู่สมุนไพรแท้และชาร์โคล ขนาด 100 กรัม ใช้ได้นาน 2-3 เดือน

วิธีใช้

 • ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย โดยผสมน้ำให้เกิดฟอง ลูบไล้ให้ทั้ว ทิ้งไว้ 3-5 นาที ก่อนล้างออก เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
 • คำเตือน

 • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
 • 
  		  
  		  
  		        
     
     
     
      
        


  ส่วนประกอบสำคัญ

  Zingiber Cassumunar Roxb ( ไพร ) มีสารออกฤทธิ์ Sabinene , terpinen-4-ol และ Curcumin บรรเทาอาการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย เป็นยาชาเฉพาะที่ ลดการอักเสบลดสิว มีสารออกฤทธิ์ Essential Oil และ Curcumin เร่งการผลัดเชลล์ผิว ช่วยลดรอยด่างดำ ฝ้ากระ
  ว่านหางจระเข้ มีสารออกฤทธิ์ Alcortin A,veracylglucan B-C และ bradykininase ช่วยลดอาการอักเสบสมานแผล มีสารออกฤทธิ์ Aloin ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ที่สร้างเม็ดสีผิวช่วยดูดซับรังสียูวี มีสารออกฤทธิ์ Aloction A และ B ในการเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ทำให้ผู้เต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น ชวยสมานแผลเป็นที่เกิดจากสิว
  หัวไชเท้า มีวิตามินซีสูง และกรดผลไม้ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดเชลล์ผิวที่ตายออก และผลัดเชลล์ผิวใหม่ ทำให้ใบหน้าขาวขึ้น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ จางลง
  Allium ascalonicum ( หอมแดง ) มีสารออกฤทธิ์ Flavonoid glycosides ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยในการรักษาสิว ลดการอักเสบ ลดรอยด่างดำที่เกิดจากสิวได้ดี
  น่ำผึ้งป่า มีน้ำตาลสูง และ Hydrogen Peroxide มีผลต่อต้านจุลินทรีย์ และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย มีสารออกฤทธิ์คล้าย Estrogen ช่วยปกป้องผิวหนังจากรังสียูวี และช่วยให้การเสริมสร้างเชลล์ผวหนังใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น ชะลอความแก่
  ใบบัวบก มีสารออกฤทธิ์ Asiaticoside ลดการอักเสบ ต้านอีสตามีน ต้านเชื่อแบคทีเรีย และเชื้อรา ช่วยลดรอยแผลเป็น และรอยด่างดำที่เกิดจากสิว มีสารออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน ทำให้ผิวเต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น ป้องกันการระคายเคืองและรังสียูวี บำรุงผิวให้เรียบเนียน ช่วยเสริมสร้างความสมบูรณ์ ให้แก่ผิวหนังโดยกระตุ้นการสร้างคลอลาเจนและอีลาสติน
  Bamboocharcoal ( ถ่านไม้ไผ่ ) คือถ่านที่ได้จากการเผาไม้ไผ่ในอุณหภูมิสูงกว่า 1,000 องศาเซลเซียส ซึ่งจะมีความบริสุทธิ์ของธาตุคาร์บอนสูง และจะปล่อยรังสีอินฟราเรตคลื่นยาว ที่ให้ความอบอุ่นแบะประจุลบ Negative ion ที่สามารถเปลี่ยนอนุมูลอิสระให้เป็นออกซิเจน ซึ่งคุณสมบัตินี้ถูกนำไปพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ขับล้างสารพิษ และสารตกค้างในร่างกายได้ นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุอาทิ เช่น แคบเซียม โปรแตสเซียม โซเดียม และธาติเหล็ก เป็นต้น คุณสมบัติในการดูดซับสารพิษ เพิ่มประจุลบชึ่งกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกายคนได้ ถ่านไม้ไผ่จึงมีผลในการขับล้างสารเคมีตามผิวหนัง ทำให้ผิวหนนังนุ่ม ชุ่มชื้น สะอาดลึก ช่วยดีท๊อกซ์ผิวจากสารพิษ สารเคมีตกค้างตามรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย เหมาะกับผู้ที่มีอาการแพ้เครื่องสำอางค์ เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสารสเตียรอยด์ และทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างลำ้ลึก เมื่อผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดผิว เช่น สบู่ หรือแชมพูต่างๆ


  ข้อมูลอ้างอิง

  เรียบเรียงโดย :: http://www.filethanet.com
  ที่มาข้อมูล :: https://www.facebook.com/PaoPao-Organic-Soap-333374500472871/
  ที่มาข้อมูลภาพ :: https://www.facebook.com/PaoPao-Organic-Soap-333374500472871/  สินค้าแนะนำอื่นๆ

  BioSkin Collagen Foa..
  1,950.00  บาท
  1,750.00   บาท

    เลิกจำหน่ายแล้ว

   
      

  ©Copyrights 2015 - 2019 www.filethanet.com